Thiết bị chiếu sáng TOA Lighting có mặt tại Việt Nam

Thương hiệu TOA Lighting vừa ra mắt sản phẩm thiết bị chiếu sáng tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Tập đoàn China Electric MFG Corporation vừa ra mắt nhiều dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng ưu việt, có chất lượng và giá cả tốt tới người tiêu dùng mang thương hiệu TOA Lighting. Trong đó, dòng sản phẩm Care mới ra mắt tại Việt Nam được coi là một giải pháp chiếu sáng thông minh, đem tới cho người sử dụng một cuộc sống tiện nghi hơn, khỏe mạnh hơn.

Đèn Toa Lighting tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng

Dòng sản phẩm Care của TOA Lighting gồm các sản phẩm hữu ích, phục vụ đa dạng nhu cầu sống trong gia đình như đèn bàn, đèn ngủ, đèn đuổi muỗi…

Sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt như ánh sáng dịu nhẹ, không có hiện tượng nhấp nháy, bảo vệ mắt, chống lóa; chứng nhận kiểm tra an toàn sinh học; thiết kế đơn giản, đẹp mắt, tiết kiệm diện tích; cổng USB sạc điện tiện lợi… Đèn bàn TOA Lighting sẽ trở thành người bạn đồng hành của các thế hệ học sinh, sinh viên trong nhiều năm qua.

MC Phan Anh là khách mời tại sự kiện ra mắt thương hiệu TOA Lighting.

Xác định chất lượng giấc ngủ quan trọng với sức khỏe con người, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ, các sản phầm đèn ngủ Care của TOA Lighting được thiết kế hiện đại để chăm sóc giấc ngủ của gia đình bạn. Đây cũng là là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi an toàn cho sức khỏe. Đèn có ánh sáng dịu nhẹ, không phát ra tia UV, tia hồng ngoại gây hại đến sức khỏe đồng thời không chứa chất thủy ngân, có thể tái chế sử dụng, thân thiện với môi trường.

Một trong những ứng dụng độc đáo của ánh sáng là dùng để xua đuổi côn trùng. Nhờ có đèn đuổi muỗi Care của TOA Lighting, các thành viên trong gia đình sẽ tránh được những khó chịu cũng như bệnh tật lây lan từ loài côn trùng này.

TOA Lighting đã phát triển các dòng đèn đuổi muỗi có các tính năng vượt trội như ánh sáng dịu nhẹ, an toàn với thị giác của con người, có bước sóng ánh sáng phù hợp để xua đuổi côn trùng và không chứa thủy ngân không phát ra các tia độc hại. Bên cạnh đó, đèn đuổi muỗi Care còn là một người bạn đồng hành cho các bạn trẻ trong những chuyến đi phượt.

Ứng dụng của đèn TOA Lighting trong đời sống

Các thiết bị chiếu sáng TOA Lighting được ứng dụng rộng rãi trong đời sống từ những căn nhà, trường học, bệnh viện, công sở nhà máy, phố xá cho tới ngư nghiệp.

Sự kiện TOA Lighting ra mắt thị trường Việt Nam tại khách sạn Intercontinental Landmark 72 vào ngày 13/9

Thiết bị chiếu sáng TOA Lighting được chia thành 3 nhóm sản phẩm lớn, gồm: thiết bị chiếu sáng gia đình, thiết bị chiếu sáng công cộng và thiết bị chiếu sáng ngư nghiệp…

TOA Lighting là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tìm kiếm các giải pháp chiếu sáng thông minh, an toàn sức khỏe cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Vì vậy, hãng đã nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm đèn LED.

Nhiều kết quả thử nghiệm đã cho thấy, đèn LED được coi là đèn hiện đại nhất hiện nay do có khả năng phát ra ánh sáng tốt nhưng không toả nhiệt lượng. Hơn thế, ánh sáng đèn LED chân thực, đảm bảo tiêu chuẩn về ánh sáng xanh, không ảnh hưởng đến giác mạc và võng mạc con người, phù hợp tiêu chuẩn IEC 62471 về an toàn quang sinh học, không có các bước sóng có hại cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, chúng được sản xuất không có vật liệu độc hại, không phát ra tia UV nên an toàn, thân thiện cho môi trường và sức khỏe con người.

Không chỉ tốt cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường, đèn LED còn là một giải pháp chiếu sáng thông minh và tiết kiệm. Nghiên cứu cho thấy mức tiêu hao điện năng của đèn LED thấp hơn nhiều so với bóng đèn sợi đốt.

Các sản phẩm của TOA Lighting ứng dụng ánh sáng LED rất đa dạng, nhất là các thiết bị chiếu sáng gia đình như đèn LED bulb, đèn LED bulb công suất cao, đèn sợi đốt, đèn LED tube, đèn LED tube liên máng, đèn downlight âm trần thân nhựa, đèn LED downlight gắn chìm, đèn LED downlight gắn nổi, đèn trần, đèn bàn, đèn bàn USB…

Ngoài ra, TOA Lighting còn chú trong đầu tư phát triển các sản phẩm chiếu sáng công cộng như LED High Bay, LED UFO, LED Flood light LED Tunnel light, LED High watt BULB, LED Panel light, LED TUBE, LED Patten… Các dòng sản phẩm đều được đánh giá cao về hiệu suất chiếu sáng, tính tiết kiệm điện năng và độ an toàn sinh học, bảo vệ sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, đèn đánh bắt cá Hailu đưa đến cho ngư dân một giải pháp đánh bắt cá chuyên nghiệp. Sản phẩm đã được công nhận bằng sáng chế ở nhiều nước trên thế giới; tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng nguồn sáng tiên tiến để đánh bắt cá, gia tăng giá trị kinh tế cho ngư dân.